kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ chí minh

Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông chúng ta may mắn được Bác Hồ lúc sinh thời đã đặt chân đến mảnh đất này vào ngày 28/4/1964.  Bác căn dặn Đảng bộ, CBCNV Nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông nhiều điều, ân cần, sâu sắc. Trước lúc ra về Bác dặn: " Các cô các chú cố gắng làm tốt, Bác sẽ về thăm ...”

kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch hồ chí minh\

CBCNV Rạng Đông tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của  Người

Hàng năm đúng ngày kỷ niệm Bác về thăm, toàn Đảng bộ, toàn thể CBCNVC lại quây quần quanh tượng đài Bác, ôn lại lời dạy của Người, các đơn vị dâng lẵng hoa tươi báo công với Bác, người người xếp thành hàng dài lần lượt cùng nhau thắp nén hương thơm tưởng nhớ tới Người. Ngày 28 tháng 4 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của người Rạng Đông.

Hàng chục năm nay với tình cảm với Bác Hồ - người Ông, người Bác, người Cha vừa cao cả vừa gần gũi yêu thương, với tình cảm chính trị với lãnh tụ tối cao, với tình cảm tâm linh với bậc Đại thánh của lòng mình, các thế hệ Người Rạng Đông đã nguyện làm theo lời Bác Hồ dạy, giữ vững truyền thống “Phát triển để mãi mãi xứng danh Rạng Đông Anh hùng & có Bác Hồ ”.

kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch hồ chí minh

Bản sắc “ Rạng Đông Anh hùng & có Bác Hồ ” đã trở thành văn hóa riêng của Rạng Đông. Nhờ thế, tập thể Người Rạng Đông có một tâm thế chung, một chuẩn mực giá trị chung trong cuộc sống, làm việc và đối nhân xử thế làm  cơ sở cho sự đoàn kết thống nhất trong nhận thức và hành động “ Theo gương Bác Hồ ”

Phong trào “ Thi đua làm theo lời Bác dạy ” tiến hành thực chất, thiết thực đều đặn và bài bản gần một phần ba thế kỷ đã đưa Rạng Đông liên tục phát triển năm sau cao hơn năm trước, cùng với đó cuộc sống CBCNV ngày càng nâng cao.

Thi đua làm theo lời Bác dạy, chúng ta đã phát huy được truyền thống yêu nước  nồng nàn, ý chí tự lực tự cường, khí phách Anh hùng – Văn hiến  của dân tộc, của cha ông.  Đây là yếu tố quan trọng, phát huy được nhân tố con người, nguồn lực nội sinh mạnh mẽ nhất, quyết định nhất, giúp cho Rạng Đông vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, vươn lên phát triển vững mạnh như hôm nay.