Ký kết hợp tác giữa Rạng Đông và công đoàn công thương việt nam

Ký kết hợp tác giữa Rạng Đông và công đoàn công thương Việt Nam

Theo đó, Rạng Đông tổ chức và thực hiện chính sách ưu đãi hỗ trợ giảm 18% giá niêm yết trên sản phẩm đã được Công ty công bố; riêng đối với các dịp, ngày lễ lớn trong năm, Công ty giảm thêm 5%; đồng thời sẽ trích 5% giá trị của hợp đồng mua bán sản phẩm để hỗ trợ kinh phí hoạt động cho tổ chức Công đoàn tại đơn vị, doanh nghiệp mà hợp đồng đó được thực hiện. Rạng Đông cam kết sẽ hợp tác có trách nhiệm và giành sự hỗ trợ cao nhất đến các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Công Thương.

ký kết hợp tác giữa rạng đông và công đoàn công thương việt nam

Ông Nguyễn Đoàn Thăng - TGĐ Công ty Rạng Đông cam kết Công ty sẽ giành sự hỗ trợ cao nhất đến các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Công Thương.

Về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ chỉ đạo, thông tin, tuyên truyền bằng nhiều hình thức thích hợp thông báo đến Công đoàn các đơn vị trực thuộc về thỏa thuận hợp tác giữa hai bên; tạo điều kiện để Công ty Rạng Đông tiếp cận các cấp công đoàn trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam để giới thiệu và thực hiện cung ứng các sản phẩm của Công ty. Thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ có hiệu lực trong thời gian 4 năm.

ký kết hợp tác giữa rạng đông và công đoàn công thương việt nam

Ông Trần Quang Huy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn công thương VN bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Rạng Đông đã luôn đồng hành trong các hoạt động của CĐ ngành Công thương

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Quang Huy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn công thương Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự đồng hành của Rạng Đông trong các hoạt động của Công đoàn ngành Công Thương. Ông cũng đánh giá rất cao sự nỗ lực, đổi mới sáng tạo và những kết quả đạt được của tập thể  CBCNV Rạng Đông đã tạo dựng nên một Công ty Rạng Đông phát triển vững mạnh, đóng góp lớn cho ngành công thương. Đồng thời, sự hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ góp phần nâng cao đời sống, sinh hoạt của đoàn viên công đoàn; thúc đẩy người Việt Nam sử dụng sản phẩm chất lượng cao - giá thành tốt; đoàn viên, người lao động được trải nghiệm, sử dụng những sản phẩm mới, sản phẩm công nghệ cao của Rạng Đông, qua đó tuyên truyền quảng bá sản phẩm của Công ty rộng rãi hơn nữa, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh có kết quả cao, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho đoàn viên, người lao động của Công ty.

ký kết hợp tác giữa rạng đông và công đoàn công thương

Đoàn đại biểu Công đoàn công thương Việt Nam thăm khu sản xuất Led hiện đại của Rạng Đông

Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị cũng hướng tới Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023” của Tổng LĐLĐVN và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương cùng Công đoàn Công Thương phát động; Đồng thời tăng cường mối liên kết, hợp tác kinh doanh, cùng có lợi giữa các doanh nghiệp, đơn vị trong ngành Công đoàn Công Thương; Hỗ trợ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Công Thương sử dụng các sản phẩm đảm bảo chất lượng với chính sách giảm giá ưu đãi của Công ty Rạng Đông.

ký kết hợp tác giữa rạng đông và công đoàn công thương việt nam

Đoàn khách thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm Led chất lượng cao của Rạng Đông