Tại ContechMining, những công nghệ, thiết bị và vật liệu mới trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ sẽ được ra mắt và giới thiệu bởi nhiều doanh nghiệp tên tuổi và có uy tín lâu năm trên thị trường.

Về lĩnh vực thiết bị điện công trình, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông trưng bày và giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng LED cùng hệ thống giải pháp chiếu sáng công trình xanh thu hút sự quan tâm rất lớn của khách thăm quan triển lãm.

Khai mạc triển lãm quốc tế Contect mining 2015

 Khách hàng rất quan tâm tới các Giải pháp chiếu sáng xanh của Rạng Đông trưng bày tại triển lãm

Ngoài các sản phẩm chiếu sáng LED phục vụ công trình xây dựng, Rạng Đông còn giới thiệu các sản phẩm LED đổi mới sáng tạo với nhiều mẫu mã độc đáo, các giải pháp chiếu sáng nông nghiệp công nghệ cao như: Chiếu sáng cho cây Thanh Long, Chiếu sáng cây hoa cúc,….

Triển lãm ContechMining năm nay cũng ghi nhận sự tham gia tích cực của các công ty nước ngoài có uy tín đến từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc... trong đó có hai khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc. Các công ty này tham gia triển lãm với mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua việc tìm kiếm đại lý, đối tác và khách hàng tiềm năng.

Khai mạc triển lãm quốc tế Contect mining 2015

 Toàn cảnh khu vực trưng bày sản phẩm và Hệ thống giải pháp chiếu sáng xanh của Rạng Đông

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn có các chương trình hội thảo chuyên sâu về những vấn đề tiêu biểu đang thu hút sự quan tâm trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ hiện nay.