Mất ngủ là bệnh thường gặp ở bố mẹ già. Tùy vào điều kiện sống và tâm sinh lý của mỗi người, tình trạng mất ngủ sẽ khác nhau.

Để cải thiện giấc ngủ cho bố mẹ già, ngoài việc giữ phòng ngủ và các khu vực quanh phòng ngủ của cha mẹ luôn yên tĩnh, bạn có thể nghiên cứu sử dụng bộ sản phẩm chiếu sáng thông minh Combo Sense của chúng tôi.

Combo Sense Downlight âm trần AT20.BLE

1. Dễ dàng sử dụng

Ngại tìm hiểu và không hứng thú với công nghệ là tâm lý chung của hầu hết các bố mẹ già. Hiểu được điều này, Rạng Đông nghiên cứu tích hợp các tính năng điều chỉnh ánh sáng và điều khiển theo kịch bản chỉ trên chiếc điều khiển cầm tay Remote. Chỉ 1-2 thao tác trên bảng điều khiển cầm tay này, bố mẹ của bạn có thể tận hưởng lợi ích tuyệt vời của hệ thống chiếu sáng thông minh mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Hướng dẫn sử dụng Combo Sense Downlight âm trần AT20.BLE

2. Món quà cho sức khỏe

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ánh sáng là tín hiệu điều khiển nhịp sinh học ở con người. Nếu ánh sáng trắng cường độ cao kích thích cơ thể tiết ra hormone cortizon tăng cường sự tỉnh táo tập trung thì ngược lại ánh sáng vàng cường độ yếu sẽ kích thích cơ thể tiết ra hormone melatonin, làm chậm quá trình trao đổi chất, giúp con người dễ đi vào giấc, ngủ ngon hơn. Với Combo Sense, tối đến bố mẹ có thể bật kịch bản ánh sáng vàng và tùy ý tăng giảm cường độ để thư giãn, nghỉ ngơi trước giờ đi ngủ. Đây thực sự là món quà sức khỏe quý giá bạn dành cho bố mẹ.

3. Trao gửi yêu thương

Người già thị lực suy giảm. Họ không thích ánh đèn quá sáng gây mệt mỏi cho mắt nhưng cũng không thích quá tối, gây cảm giác buồn tủi, cô đơn. Một hệ thống chiếu sáng thông minh dễ dàng tùy chỉnh màu ánh sáng và cường độ sáng sẽ giúp bố mẹ già có thể tự mình điều chỉnh ánh sáng phù hợp khả năng thích ứng của mắt, tâm sinh lý thường xuyên thay đổi hay khi cần thư giãn đọc sách, xem tivi.  

4. Sống lâu sống khỏe

Khi về già, điều bố mẹ cần không phải là những món quà hay khoản tiền trợ cấp hàng tháng mà điều bố mẹ cần chính là những lời hỏi han, chăm sóc hay những khoảnh khắc sum họp đầm ấm, yêu thương. Bộ Combo Sense với 4 kịch bản tích hợp sẵn trên điều khiển cầm tay gồm ‘Giải trí’, ‘Hàng ngày’, ‘Lễ hội’‘Thư giãn’ sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc gia đình ý nghĩa giúp bố mẹ già sống lâu sống khỏe cùng con cháu.

Combo Sense Downlight âm trần AT20.BLE dành cho người già

5. Dễ dàng mở rộng hệ thống hay nâng cấp nhà thông minh

Sử dụng chuẩn không dây Bluetooth Mesh, bạn có thể mở rộng số lượng đèn dễ dàng chỉ vài thao tác trên điều khiển Remote cầm tay hay thậm chí là nâng cấp lên hệ thống nhà thông minh với số lượng thiết bị không giới hạn chẳng hạn như cảm biến thuận tiện cho bố mẹ già thức dậy vào buổi đêm hay cảm biến cửa để bố mẹ yên tâm mỗi lần ra khỏi nhà….

Hãy nhớ rằng trong hành trình trưởng thành của mình đều có bóng dáng của cha mẹ nên hãy sắp xếp thời gian, lắng nghe, thấu hiểu và thể hiện tình yêu của mình dành cho đấng sinh thành mỗi ngày nhé!

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập!

Để xem thêm ưu điểm, tính năng và ứng dụng của Combo Sense, truy cập!

Để xem hướng dẫn sử dụng Combo Sense, truy cập!

Để được tư vấn, hãy liên hệ theo số Hotline 1900 2098!