Hội chợ tập trung giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp người tiêu dùng chọn lựa những sản phẩm tiết kiệm có chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, hội chợ này còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước tìm đối tác, mở rộng thị trường, phát triển hoạt động sản xuất – kinh doanh.


 

Tại hội chợ, gian hàng của Rạng Đông được thiết kế nổi bật, trưng bày đa dạng các sản phẩm LED: LED Tube, LED ốp trần, LED Panel, LED Dowlight, đèn bàn LED bảo vệ thị lực, LED chiếu pha,… với mẫu mã sang trọng, chất lượng cao, thân thiện môi trường và giá thành phù hợp thị trường, thu hút được đông đảo sự quan tâm của quan khách. Các khách tham quan vừa được giới thiệu về các sản phẩm chiếu sáng LED vừa được Rạng Đông tư vấn sử dụng sản phẩm LED hiệu quả, phù hợp với từng nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Ông Đỗ Tiến Quang - Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Bóng Đèn Phích Nước Rạng Đông tại TP. Hồ Chí Minh, đơn vị tham gia triển lãm, cho biết: trong 3 năm gần đây, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm năng lượng ngày càng tăng, người tiêu dùng đã có ý thức cao trong việc sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Rạng Đông đã tham gia tư vấn, thiết kế chuyển đổi thay thế sang sản phẩm đèn LED tiết kiệm điện cho: Hệ thống các trường học thuộc Sở Giáo Dục và Đào tạo; Ban Quản lý các Khu Chế Xuất và Khu Công nghiệp; các Bệnh viện thuộc Sở Y Tế TP; Tổng Công ty Bến Thành; Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn…

Với việc cho ra đời nhiều sản phẩm LED chất lượng cao, có công nghệ hiện đại, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Rạng Đông đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nguồn sáng chất lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường.