Đèn gắn tường chiếu sáng gián tiếp là gì?

Chiếu sáng gián tiếp đã được vận dụng vào trong thiết kế hệ thống chiếu sáng tại Phương Tây từ đầu những năm 20 của thế kỷ XIX. 

den-gan-tuong-hat-sang-gian-tiep

Chiếu sáng gián tiếp là cách bố trí đèn LED chiếu sáng nhằm tạo ra nguồn ánh sáng có tính phản xạ hoặc khuếch tán, tạo ra ánh sáng gián tiếp. Bạn không nhìn trực tiếp vào nguồn sáng, mà chỉ thấy ánh sáng hắt vào tường nhà. Nguồn sáng sáng tạo ra sẽ lan tỏa rộng rãi và đồng đều hơn trong không gian. 

Ứng dụng phổ biến nhất về chiếu sáng gián tiếp chính là đèn hắt trần hoặc đèn gắn tường.

Lý do nên chọn đèn gắn tường chiếu sáng cho căn nhà

Trên thực tế có rất nhiều loại đèn để bạn có thể trang trí cho nhà mình, tuy nhiên đèn LED gắn tường lại là lựa chọn mà nhiều người hướng tới. Lý do là bởi:

Đèn LED gắn tường thường có thiết kế vô cùng ấn tượng với nhiều đường nét, hoa văn tinh tế, do đó bạn có thể tận dụng những chiếc đèn này để giúp cho căn phòng của mình trở nên độc đáo, mới lạ hơn.

Den-gan-tuong-giup-tang-them-ve-dep-cho-khong-gian-phong-ngu

Đèn LED gắn tường chiếu sáng gián tiếp, cho sáng vừa phải, nên nguồn sáng thân thiện, không gây chói mắt và không hề gây hại cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, đèn LED gắn tường cũng cho khả năng khuếch tán ánh sáng rất tốt. 

Cuối cùng, những chiếc bóng đèn này cũng có mức giá khá phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Mua đèn gắn tường loại nào tốt? 

Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi chọn mua đèn gắn tường. Với các sản phẩm của Rạng Đông, bạn không chỉ nhận được một sản phẩm chiếu sáng chất lượng bền bỉ, mà còn mang tính thẩm mỹ hiện đại vượt thời gian.

Nổi bật trong số đó có thể kể đến là đèn LED ốp tường đổi màu hắt sáng 2 chiều, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc chiếu theo ý muốn bằng cánh gạt. Ngoài ra đèn có thể đổi 3 màu ánh sáng linh hoạt phù hợp theo tông màu không gian nội thất, theo các thời điểm khác nhau trong ngày hay đơn giản là theo sở thích cá nhân.

Den-gan-tuong-Rang-Dong

Còn chần chừ gì mà không ‘rinh’ ngay những sản phẩm đèn gắn tường trang trí để tạo không gian ánh sáng nghệ thuật trong chính ngôi nhà của mình. Tham khảo thêm tại đây: Đèn LED ốp tường đổi màu