Đèn bàn RD-RL-01 Rạng Đông

Quay ngược trở lại thời gian hơn 20 năm trước, khi mà điều kiện cơ sở vật chất chưa được đầy đủ như bây giờ, còn ngồi học dưới ánh đèn dầu hay đèn sợi đốt đã là tốt thì việc sở hữu một chiếc đèn bàn học đôi khi lại trở thành một điều gì đó xa xỉ, nhất là ở những vùng sâu, vùng xa.

Khi ấy, các dòng sản phẩm đèn học của Trung Quốc bắt đầu tràn vào thị trường Việt Nam với giá thành rẻ giúp việc có được chiếc đèn bàn học trở nên dần phổ biến hơn. Nhưng với ánh sáng nhấp nháy và độ bền sản phẩm không cao thì đây không phải là sự lựa chọn tối ưu phục vụ cho việc học tập của các bạn học sinh.

Để giải quyết vấn đề này và cũng là mong muốn đem đến nguồn ánh sáng tốt nhất giúp bảo vệ thị lực của thế hệ học sinh, sinh viên là những công dân tương lai của đất nước, mẫu đèn học đầu tiên của Rạng Đông đã ra đời.

Với giá thành hợp lý cùng chất lượng ánh sáng đảm bảo từ nhà sản xuất với hàng chục năm kinh nghiệm, chiếc đèn này đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ người tiêu dùng. Nó có mặt ở hầu hết các gia đình dù giàu có hay bình dân.

Chiếc đèn đã thực sự len lỏi vào cuộc sống của học sinh trên khắp cả nước, đồng hành cùng họ trên suốt chặng đường chinh phục con chữ. Và thời gian cứ thế trôi cho đến nay, dù cho có bao nhiêu loại đèn mới được sản xuất thì mẫu đèn này vẫn luôn chiếm một vị trí đặc biệt và được khách hàng tin tưởng.

Với sự phát triển cùng với xu hướng luôn thay đổi như ngày nay, liệu có khi nào mẫu đèn này trôi vào dĩ vãng không? Câu trả lời hiện tại có lẽ là không, đây vẫn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ, nhất là ở những vùng nông thôn bởi mức giá cực kỳ hợp lý cùng chất lượng ổn áp và độ bền đi cùng năm tháng.

     

Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, Rạng Đông đã ứng dụng Design Thinking, tìm hiểu nhu cầu khách hàng để thiết kế cải tiến mẫu đèn bàn này. Mẫu đèn RD-RL-01 đã được khoác “áo mới” với thiết kế bắt mắt và màu sắc đa dạng hơn. Đèn còn được trang bị thêm cốc đựng bút và mặt lõm đựng đồ dùng học tập tiện lợi, giữ cho bàn học luôn gọn gàng. Một cải tiến nhỏ thôi nhưng cũng rất đáng!

Đèn bàn RD-RL-01.V2 Rạng Đông

Chúng tôi tin rằng với những giá trị đem đến cho người sử dụng trong suốt hành trình hơn 20 năm qua, mẫu đèn quốc dân - ‘người anh cả’ trong gia đình đèn bàn bảo vệ thị lực của Rạng Đông và giờ đây là người kế nhiệm đèn bàn RD-RL-01.V2 sẽ đồng hành cùng thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam thêm một chặng đường dài nữa.

Thông tin chi tiết sản phẩm, xem tại đây!