Đèn bàn RD-RL-60 8W mới của Rạng Đông sử dụng chip LED SunLike có phổ ánh sáng tương tự ánh sáng mặt trời, mặt đế thiết kế rộng phù hợp để đặt một chậu cây nhỏ xinh sẽ mang thiên nhiên vào căn phòng của bạn.

Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích của chiếc đèn bàn thú vị này qua bài viết sau đây!

Học và làm việc tập trung hơn

Dưới nguồn sáng dịu nhẹ từ chip LED SunLike cho ánh sáng tương tự như ánh sáng mặt trời, màu sắc trang sách vở, màn hình máy tính, điện thoại được hiển thị trung thực hơn. Điều này giúp cho mắt nhìn dễ chịu, giảm tình trạng mỏi và nhức mắt nên bạn có thể học tập và làm việc một cách tập trung hơn.

So sánh phổ LED SunLike và LED thông thường

So sánh phổ LED SunLike và LED thông thường

Giải tỏa căng thẳng

Đế đèn được thiết kế đặc biệt, bạn có thể đặt chậu cây ngay dưới chao đèn giúp cây quang hợp và phát triển tốt. Một chiếc đèn bàn tích hợp chậu cây như vậy không chỉ là vật trang trí tô điểm cho góc học tập mà còn giúp mắt thư giãn và bớt mỏi hơn, giảm căng thẳng sau khoảng thời gian tập trung cao độ với máy tính, điện thoại.

Sử dụng đa dạng nhu cầu

Với tính năng đổi 4 màu ánh sáng và Dimming 3 mức cường độ sáng thông qua nút cảm ứng, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với các thời điểm khác nhau trong ngày, phục vụ các nhu cầu khác nhau. Ví dụ:

- Ban ngày: Ánh sáng trắng + cường độ 40% do có 1 lượng ánh sáng tự nhiên bổ sung, giúp bạn học tập online hiệu quả.

- Buổi tối: Ánh sáng trung tính + cường độ 100% không gây khó ngủ nhưng vẫn có thể giữ được tập trung tỉnh táo vào khung giờ cuối ngày này.

- Trước khi đi ngủ 1 giờ: Ánh sáng vàng + cường độ 40% đọc một cuốn sách yêu thích.

- Đi ngủ: Ánh sáng vàng + cường độ 10% cho ánh sáng nhẹ tương tự như chiếc đèn ngủ.

Đèn bàn SunLike bảo vệ mắt kết hợp chậu cây ứng dụng linh hoạt Đèn bàn SunLike bảo vệ mắt kết hợp chậu cây ứng dụng linh hoạt Đèn bàn SunLike bảo vệ mắt kết hợp chậu cây ứng dụng linh hoạt Đèn bàn SunLike bảo vệ mắt kết hợp chậu cây ứng dụng linh hoạt
Ánh sáng trắng + cường độ 40% vào ban ngày. Ánh sáng trung tính + cường độ 100% buổi tối. Ánh sáng vàng + cường độ 40% đọc 1 cuốn sách. Ánh sáng vàng + cường độ 10% dùng như đèn ngủ.

Bảo vệ sức khỏe

Với Chip LED SunLike hạn chế ánh sáng xanh gây hại, đồng thời không có hiện tượng phản xạ hay khuếch tán quá mức như đèn LED thông thường nên không gây cảm giác chói, giúp bạn tránh các vấn đề về mắt như cận thị, loạn thị.

Đèn bàn SunLike bảo vệ mắt

Không chỉ bảo vệ mắt, ánh sáng từ đèn hầu như không có tia UV nên sẽ an toàn với da, giữ cho làn da bạn luôn tươi tắn và đầy sức sống, hạn chế thâm nám.

Một điểm cộng khác là ánh sáng của đèn có thể hỗ trợ giấc ngủ, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn để chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới.

Với những lợi ích như trên, đây sẽ là một sản phẩm phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng để có nguồn sáng hỗ trợ tạo không gian học tập hiệu quả hoặc có thể sử dụng làm đèn trang trí hay chiếu sáng cho cây cảnh phát triển tốt.

Một chiếc đèn bàn vừa giúp bạn tạo không gian ánh sáng tương tự như ánh sáng mặt trời giúp bừng sáng không gian học tập, vừa giúp hỗ trợ chậu cây cảnh phát triển tốt sẽ là một vật dụng hữu ích không thể thiếu để kiến tạo không gian học tập hiệu quả cho bạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm, mời bạn xem tại đây!

Để xem thêm bài viết về sản phẩm, truy cập!