Hãy để Rạng Đông gợi ý cho mẹ một siêu phẩm đèn bàn mới nhất đồng hành cùng con nhé!

Đèn bàn bảo vệ thị lực RD-RL-41 6W Rạng Đông

Giúp con học tập vui vẻ

Đèn được thiết kế độc đáo sử dụng phương pháp tư duy Design Thinking với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh mà con yêu thích, giúp con cảm thấy vui vẻ hơn mỗi khi học bài. Ngoài ra, với 4 gam màu khác nhau cho cả bé trai và bé gái, mẹ sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với sở thích của con.

Bộ màu đèn bàn bảo vệ thị lực RD-RL-41 6W Rạng Đông

Bộ màu đèn bàn RD-RL-41 6W

Bên cạnh đó, đèn còn tích hợp thêm hộc đựng đồ vô cùng tiện lợi. Con có thể sử dụng để đựng các dụng cụ học tập như thước, bút, tẩy một cách gọn gàng, tránh tình trạng mất đồ và giữ cho góc học tập luôn ngăn nắp.

Hộc để đồ dùng học tập, đèn bàn bảo vệ thị lực RD-RL-41 6W Rạng Đông

Hộc để đồ

Bảo vệ mắt

Với trẻ em đang ở độ tuổi phát triển, thị giác rất nhạy cảm với ánh sáng. Việc học tập trong thời gian dài đòi hỏi mắt phải được hoạt động trong không gian đủ sáng, ánh sáng đồng đều và không nhấp nháy. Dù là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo đều cần phải đạt các tiêu chuẩn quy định.

Đèn bàn RD-RL-41 6W sử dụng chip LED Hàn Quốc, chất lượng ánh sáng cao (CRI≥80), phản ánh trung thực màu sắc của trang sách, độ rọi đạt chuẩn > 700 lux và không có hiện tượng nhấp nháy giúp con ngồi học tập trung, hiệu quả.

Ngoài ra, cần đèn thiết kế linh hoạt chỉnh góc chiếu và chiều cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

 Cần đèn linh hoạt điều chỉnh độ cao và góc chiếu

Cần đèn linh hoạt điều chỉnh độ cao và góc chiếu

Học tập online hiệu quả

Học online ít nhiều ảnh hưởng đến việc học tập của con trẻ. Với đèn bàn RD-RL-41 6W, con có thể sử dụng hộc đựng đồ làm giá đỡ smartphone để giải lao giữa giờ với các clip ngắn vui nhộn hay theo dõi các bài giảng trực tuyến thuận tiện và dễ dàng hơn. Giờ đây mỗi khi thi online cần có cả máy tính và smartphone, mẹ không cần cất công tìm vật kê smartphone cho con hay lo lắng con mất tập trung vì giá kê smartphone không vững, ảnh hưởng đến kết quả thi.

Giá kê smartphone đèn bàn bảo vệ thị lực Rạng Đông

Giá kê smartphone

Hỗ trợ giấc ngủ cho con

Áp lực học hành khiến con cảm thấy căng thẳng, khó ngủ và ngủ không sâu giấc. Đèn bàn RD-RL-41 6W với tính năng điều chỉnh 4 màu ánh sáng và thay đổi 3 mức cường độ sáng dễ dàng bằng cách chạm 2 bên tai đèn là cách hiệu quả giúp cải thiện giấc ngủ cho con.

- Nếu học ban ngày, con có thể chọn ánh sáng trắng, cường độ sáng tùy vào lượng ánh sáng tự nhiên của phòng để đảm bảo sự tập trung, tỉnh táo mà không gây chói mắt.

- Vào buổi tối, mẹ hãy khuyên con chuyển sang ánh sáng vàng, cường độ 80% để con cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ngồi học, từ đó dễ đi vào giấc ngủ hơn. Mẹ  cũng có thể sử dụng cường độ sáng thấp nhất cho ánh sáng dịu nhẹ như một chiếc đèn ngủ.

Bé học bài với đèn bàn bảo vệ thị lực Rạng Đông

Với rất nhiều lợi ích mà chiếc đèn bàn nhỏ xinh này đem lại cho bé, mẹ có thể an tâm lựa chọn như một món quà để con vững vàng hơn trên chặng đường khám phá những tri thức mới.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại đây!

Xem thêm các sản phẩm đèn bàn khác tại đây!