Nếu bạn nghĩ một hệ thống điện thông minh phải thật xịn xò, chi phí có phần hơi “chát’ khiến bạn còn lưỡng lự thì sao không thử các thiết bị nhỏ gọn nhưng tiện ích vô cùng lớn chẳng hạn như một chiếc Đèn LED Bulb cảm biến sau đây:

Đèn LED bulb cảm biến Rạng Đông

Đèn tích hợp cảm biến hồng ngoại và cảm biến ánh sáng:

- Nếu quanh vị trí lắp đèn đủ sáng thì đèn sẽ không bật dù phát hiện chuyển động trong vùng cảm biến.

- Nếu quanh vị trí lắp đèn thiếu ánh sáng thì đèn sẽ tự bật khi có chuyển động trong vùng cảm biến.

- Đèn sẽ tiếp tục sáng nếu vẫn phát hiện có chuyển động trong vùng cảm biến.

- Sau 60s nếu không phát hiện chuyển động, đèn sẽ tự động tắt.

Tính năng đèn LED Bulb cảm biến

Với tính năng thông minh, bạn sẽ:

- Không còn phải quan tâm đến vị trí công tắc đèn, sản phẩm đặc biệt phù hợp với các gia đình có người già và trẻ nhỏ khi trời tối. Vô cùng tiện lợi và an toàn!

- Không còn phải lo lắng khi gặp phải tình trạng ‘nhớ nhớ quên quên’ phải tắt đèn khi không sử dụng. Mọi việc đã có đèn cảm biến thông minh lo!

- Tiết kiệm một khoản chi phí điện.

Gợi ý sử dụng cho bạn:

- Sử dụng làm đèn hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh, tầng hầm,..

Với thiết kế đui xoáy E27 cực kỳ phổ biến thì chiếc đèn này có thể lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau. Mọi thứ trở nên sẵn sàng: tự động bật sáng khi về đến nhà, lên xuống cầu thang, ...

Đèn LED Bulb cảm biến tiện dụng cho gia đình có người già và trẻ nhỏ

- Thiết bị hỗ trợ an ninh

Chắc hẳn kẻ lạ sẽ phải ‘giật mình thon thót’ khi đột nhập vào ngôi nhà của bạn mà đèn tự động bật sáng như là một tín hiệu cảnh báo khiến cho tên trộm từ bỏ ý định xấu.

Đèn LED bulb cảm biến chống trộm hiệu quả

​Lưu ý khi sử dụng:

- Vị trí lắp đặt cảm biến cần đảm bảo được lượng ánh sáng tự nhiên, không để bất cứ ánh đèn xung quanh chiếu vào mắt cảm ứng, tránh tình trạng mở, tắt liên tục.

- Cảm biến bị ngăn cản bới các vật thể như rèm che, tường mỏng, kính nên đèn nên cần chọn lắp đèn ở những điểm ít có vật cản để cho hiệu quả hoạt động tốt nhất.

- Nhiệt độ môi trường cao >  35°C sẽ làm giảm khả năng cảm biến của đèn. Do đó hãy tránh các nguồn nhiệt độ cao như cục nóng máy điều hòa để đảm bảo đèn hoạt động hiệu quả nhất nhé.

Không lắp đèn cảm biến PIR gần các nguồn nhiệt

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây!