Công tắc thông minh wifi là gì?

Công tắc thông minh wifi là loại công tắc kết nối trực tiếp vào máy chủ của nhà cung cấp và không cần đến bộ điều khiển trung tâm và được kết nối thẳng vào mạng wifi của gia đình để điều khiển qua điện thoại, giọng nói các thiết bị điện, điện tử trong nhà như bóng đèn, rèm cửa, bình nóng lạnh, cửa ra vào… và cũng có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị điện đó một cách hoàn toàn tự động.

Công tắc thông minh wifi
Công tắc thông minh wifi

Nguyên lý hoạt động của công tắc thông minh wifi

Nguyên lý hoạt động của công tắc thông minh wifi vô cùng đơn giản. Bạn có thể điều khiển thiết bị điện bằng nút chạm cảm ứng ngay trên công tắc hoặc điều khiển bằng app trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chỉ cần công tắc và điện thoại của bạn có kết nối wifi thì bạn có thể điều khiển bật/tắt, hẹn giờ, lên kịch bản bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. 

nguyên lý hoạt động công tắc thông minh wifi
 

Các ưu điểm của công tắc thông minh wifi

- Có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa, không mất thời gian và công sức để di chuyển đến công tắc. Điều này cũng giúp giảm thiểu những tình huống nguy hiểm và tốn kém như quên tắt đèn, quên tắt điều hòa hay thậm chí quên tắt lò nướng, bếp điện…;

- Có thể hẹn giờ bật tắt hoặc lên các kịch bản chiếu sáng, kịch bản tích hợp khi đi làm, về nhà, thức dậy…;

- Sử dụng để điều khiển nhiều thiết bị điện như: bóng đèn, rèm cửa, bình nóng lạnh, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp điện…;

- Thiết kế hai màu đen trắng sang trọng, thẩm mỹ cao cùng mặt kính cường lực chống va đập, chống xước và hộp bảo vệ để tránh ẩm mốc, chống mốc… giúp đảm bảo an toàn điện cho người dùng.

Các thương hiệu công tắc thông minh wifi nổi bật

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất và cho ra mắt công tắc thông minh wifi có thể kể đến như Lumi, FPT, Xiaomi, … Và không thể không kể đến Rạng Đông. Với nhiều loại công tắc thông minh wifi như công tắc đèn, công tắc rèm, công tắc bình nóng lạnh…, sản phẩm của Rạng Đông đã nhận được nhiều sự công nhận của khách hàng bởi giá thành phải chăng, chất lượng tốt.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ hotline 1902098 để được giải đáp nhé!

Xem thêm:

Các sản phẩm công tắc thông minh của Rạng Đông

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng công tắc cảm ứng thông minh Wifi

Hướng dẫn thiết lập kịch bản cho các thiết bị smart (wifi control)

Trọn bộ sản phẩm nhà thông minh Rạng Đông

Trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Rạng Đông