Cùng Rạng Đông khám phá ngay 3 lợi ích khi sử dụng công tắc thông minh dưới đây:

1. Tiết kiệm thời gian, công sức nhờ tính năng ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sống trong một căn hộ 5 tầng, trời mùa đông rất lạnh, tối đến lên giường đi ngủ rồi bạn mới nhớ ra mình quên không tắt điện ở tầng 5 và phải leo bộ 5 tầng để tắt điện xong lại trở xuống. Thật ngại vô cùng luôn!

Tuy nhiên, nếu sử dụng công tắc thông minh, bạn chỉ cần tắt ngay trong nháy mắt bằng 1 chạm trên smartphone. Còn rất rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác khi sử dụng công tắc thông minh như bật đèn từ công ty trước khi trở về nhà, tắt bình nóng lạnh từ công ty sau khi ra khỏi nhà quên chưa tắt hay đứng trong nhà bật/tắt đèn ngoài cổng… Quả là tiết kiệm thời gian và công sức phải không nào!

2. Tiết kiệm điện năng nhờ tính năng HẸN GIỜ

Ngoài tính năng điều khiển từ xa, công tắc thông minh còn có thể hẹn giờ bật/tắt thiết bị điện. Theo đó, người dùng có thể tùy ý cài đặt thời gian trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 24 giờ. Sự cố quên tắt bình nóng lạnh khi ra khỏi nhà hay thói quen quên tắt điện khi đi vệ sinh khiến hóa đơn tiền điện cuối tháng tăng vọt sẽ không còn.

Cụ thể, với hệ thống đèn cầu thang và nhà vệ sinh hay thậm chí toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà, bạn cài đặt tắt vào lúc 23 giờ hàng ngày còn với hệ thống bình nóng lạnh trong nhà bạn cài đặt tắt vào lúc 8 giờ sáng hàng ngày. Thế là hoàn toàn có thể yên tâm đi ngủ và đi làm!

Và còn khá nhiều lợi ích hay ho nữa có thể khai thác từ tính năng hẹn giờ này của công tắc thông minh: Hẹn giờ bật/tắt đèn để kiểm soát việc ngủ nghỉ của con cái hay hẹn giờ bật máy bơm để tưới sân vườn…

3. Sáng tạo thông minh nhờ tính năng THIẾT LẬP KỊCH BẢN

Sử dụng công tắc thông minh, bạn có thể trở thành nhà sáng tạo ‘kiệt xuất’ với các thiết bị điện trong chính ngôi nhà mình. Ngoài tính năng bật/tắt đơn lẻ thiết bị, nhóm thiết bị thông minh  bằng smartphone, bạn có thể thiết lập nhiều ngữ cảnh khác nhau khi kết hợp công tắc thông minh với nhiều thiết bị thông minh khác như đèn và cảm biến các loại, bộ điều khiển hồng ngoại, điều khiển cảnh đa năng, công tắc chuyển mạch… và chia sẻ kịch bản với người thân.

Ví dụ, bật đèn phòng khách, bật điều hòa không khí, mở rèm cùng lúc cho kịch bản ‘Về nhà’ hay đóng rèm, tắt đèn khu vực bàn Tivi và bật Tivi cho kịch bản ‘Xem phim’ 9 giờ mỗi tối…

Không thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời của công tắc thông minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, sử dụng công tắc thông minh hay hệ thống nhà thông minh, hãy liên hệ theo số Hotline 1900 2098 để được tư vấn!

Công tắc cảm ứng thông minh Ralli

Để xem thông tin chi tiết về công tắc thông minh, vui lòng truy cập <<<<

Để tìm hiểu thêm về giải pháp nhà thông minh, truy cập <<<<