Rạng Đông trao 4600 suất quà tới đồng bào tỉnh quảng bình, hà tĩnh

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tiếp nhận hỗ trợ từ Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Ông Dương Trung - đại diện Cty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông – cho biết, đây là tấm lòng của tập thể gần 3.000 CBCNV công ty gửi đến người dân vùng tâm bão Quảng Bình và những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn nhằm chia sẻ, động viên người dân từng bước khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Rạng Đông giúp đỡ đồng bào tỉnh quảng bình
Đại diện Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tận tay trao quà cho người dân Quảng Bình

Tại Quảng Bình, đoàn công tác đã trao 2.600 suất quà trị giá hơn 350 triệu đồng tới nhân dân vùng lũ. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - đã tiếp nhận những món quà ý nghĩa trên từ Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông và gửi lời cảm ơn đến tập thể CBCNV Cty trước sự hỗ trợ thiết thực này. Tại xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch), đoàn công tác đã trao 50 suất quà cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt hại do bão số 10 gây ra trên địa bàn. Ông Phạm Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Quảng Phú - cho biết, bão số 10 đã gây thiệt hại cho địa phương 115 tỉ đồng với hàng ngàn nhà dân bị tốc mái; hàng chục tàu thuyền bị chìm và hư hỏng nặng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các tấm lòng hảo tâm vì đời sống của người dân, người lao động nơi đây còn đối mặt với rất nhiều khó khăn trước những hậu quả khắc nghiệt của thiên tai.

Nhân dịp 20.11 sắp đến, Cty CP Bóng đèn, Phích nước Rạng Đông cũng đã trao 60 suất quà cho các thầy cô giáo với tổng số tiền 25 triệu đồng nhằm mục đích động viên các thầy cô giáo vùng bão lũ và tri ân những đóng góp của các thầy cô vùng tâm bão. Tiếp nhận sự hỗ trợ, cô giáo Tưởng Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình - rất cảm động và gửi lời cảm ơn đến tập thể người lao động Cty, Quỹ Tấm lòng vàng.

Rạng Đông giúp đỡ đồng bào tỉnh Quảng bình bị thiệt hại nặng do bão lũ

Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông trao quà cho người dân huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Trước đó, Quỹ Tấm lòng vàng cũng phối hợp cùng Cty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh, LĐLĐ huyện Kỳ Anh trao 2.000 suất quà tổng trị giá 315 triệu đồng cho người dân huyện Kỳ Anh có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do bão số 10. Đại diện huyện Kỳ Anh tham sự buổi lễ trao quà đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành đến CBCNV Cty, cảm ơn Quỹ Tấm lòng vàng và tổ chức công đoàn Hà Tĩnh đã kết nối để người dân huyện Kỳ Anh nhận được sự quan tâm, chia sẻ trong lúc khó khăn, hoạn nạn do thiên tai.

Theo ông Nguyễn Minh Toàn - đại diện Cty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông, 10 tháng của năm 2017 này, Cty đã quyên góp trong toàn thể CBCNV được hơn 2 tỉ đồng để làm từ thiện gồm ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ; tặng quà cho gia đình chính sách, thương bệnh binh; hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó.

Việt Hòa