rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh Gia Lai

9.000 bóng đèn tiết kiệm điện của Rạng Đông sẽ được trao đến cho các hộ dân khó khăn của tỉnh Gia Lai

Người dân ba huyện vùng khó khăn gồm K'Bang, Krông Pa và Kông Chro sẽ được thụ hưởng 3.000 suất quà (3 bóng/suất) từ chương trình.

Đại diện Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, với tinh thần tương thân tương ái, Cty hướng đến các hoàn cảnh khó khăn, các vùng thiệt hại do thiên tai, lũ lụt... giúp người dân nghèo có đủ nguồn sáng phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất.

Đồng thời, để giúp việc giảng dạy và học tập cho học sinh được tốt hơn, Cty còn hỗ trợ thiết bị ánh sáng cho 20 phòng học của Gia Lai (huyện Krông Pa 6 phòng; Ia Grai 3 phòng; Đắc Đoa 2 phòng, Chư Prông 2 phòng, Ia Pa 3 phòng, K'Bang 4 phòng) với giá trị 6,5 triệu đồng/ phòng. Cty sẽ cử nhân viên kỹ thuật về lắp ráp tận trường.

LĐLĐ Gia Lai sẽ thông qua chương trình trao trực tiếp cho các hộ dân nghèo Gia Lai.

Trưởng ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ Gia Lai ông Nguyễn Văn Vinh đánh giá: "Các hoạt động xã hội của Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông rất thiết thực, sát thực tế. Những suất quà tuy giá trị chưa lớn nhưng rất kịp thời hỗ trợ nguồn sáng trong bối cảnh khó khăn vì thiên tai, lũ lụt".