Hiện nay, các thiết bị điện ngày càng được đầu tư thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Công tắc cảm ứng là một trong số những thiết bị điện được nâng cấp và cải tiến không ngừng. So với công tắc cơ truyền thống thì công tắc cảm ứng có 03 lợi ích không thể không nhắc tới.

cong tac cam ung

1. Tuổi thọ cao hơn gấp 5 lần

Công tắc cảm ứng cho phép người dùng tắt bật lên tới 100.000 lần, cao gấp 5 lần so với công tắc cơ truyền thống dao động số lần bật tắt khoảng 20.000 lần.

Nếu 1 ngày sử dụng công tắc cơ khoảng 10 lần thì khoảng 5,5 năm bạn sẽ phải thay công tắc mới, còn với công tắc cảm ứng thời gian sẽ kéo dài lên tới 27 năm.

Bên cạnh đó, công tắc cảm ứng sử dụng tiếp điểm chất lượng cao nên số lần tắt bật lớn hơn và chống được hiện tượng ‘mô-ve điện’ thường gặp ở công tắc cơ kém chất lượng. Hiện tượng này do sự tiếp xúc kém giữa các tiếp điểm điện phát ra tiếng kêu lẹt đẹt.

2. Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ

Công tắc cảm ứng có thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, với cấu tạo mặt kính cường lực, chống vân tay, chống va đập, tối giản với 2 gam màu trắng - đen tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian ngôi nhà.

cong tac cam ung

Chăm chút từng chi tiết nhỏ, quan tâm tới cảm xúc của người sử dụng với: cảm ứng nhạy và ánh sáng nền trên công tắc dễ dàng thấy vị trí & nút bấm trong đêm, thuận tiện cho người già và trẻ nhỏ.

cong tac cam ung

 

cong tac cam ung

3.Dễ dàng lắp đặt

Đẹp, tinh tế, nhưng cũng rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng vì công tắc được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn dễ dàng lắp về các loại đế âm tường phổ biến trên thị trường.

cong tac cam ung

Tham khảo sản phẩm của Rạng Đông: Công tắc cảm ứng 1 nút bấm RD-CT.01Công tắc cảm ứng 4 nút bấm RD-CT.04