Bình nóng lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Thế nhưng, thiết bị tưởng như ‘vô hại’ này lại có thể gây nguy hiểm cháy, nổ, điện giật... bất kỳ lúc nào hay thậm chí gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh phát nổ và gây hại rất nhiều chẳng hạn như rò rỉ điện trong quá trình lắp đặt sử dụng, quá tải điện hoặc hỏng hóc thiết bị điện hay giật điện…

Để hạn chế sự cố xảy ra liên quan đến sử dụng bình nóng lạnh, ngoài giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng khâu lắp đặt, lựa chọn thiết bị điện phù hợp, có chất lượng, tránh quá tải, không bật bình trong khi tắm, hãy trang bị các loại công tắc bật tắt bình nóng lạnh đảm bảo tuyệt đối về an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm công tắc cảm ứng bình nóng lạnh?

- Tiện nghi & An toàn: Thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế với mặt kính cường lực chống xước, chống vân tay sử dụng an toàn khi tay không may bị ướt. Phần thân của công tắc làm bằng vật liệu cách điện, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi không gian nội thất từ truyền thống đến hiện đại.

Công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh

- Lắp đặt dễ dàng: Với thiết kế hình chữ nhật, kích thước tiêu chuẩn, phù hợp đế âm tường thông dụng tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng thay thế các công tắc cơ truyền thống mà không cần phải đi lại bất kỳ đường dây điện nào trong nhà. Kết cấu dạng khớp cho phép bạn lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện chỉ với 3 bước đơn giản.

- Tuổi thọ cao: Công tắc cảm ứng cho phép người dùng tắt bật lên tới 100.000 lần, cao gấp 5 lần so với công tắc cơ truyền thống dao động số lần bật tắt khoảng 20.000 lần. 

Các loại công tắc cảm bình nóng lạnh?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại công tắc cảm ứng bình nóng lạnh sử dụng các công nghệ khác nhau. Tùy vào khả năng về tài chính, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

1. Công tắc cảm ứng ON/OFF

Công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh an toàn tiện nghi

-  Công tắc cảm ứng ON/OFF phù hợp với gia đình có thu nhập thấp đến trung bình. Nó được coi là nét ‘chấm phá’ mới lạ cho các không gian nội thất hiện còn đang sử dụng aptomat hay công tắc cơ truyền thống để điều khiển bình nóng lạnh.

- Công nghệ cảm ứng điện dung siêu nhạy tạo cho người dùng cảm giác như chạm tay vào smartphone. Và một điểm khác biệt nữa so với aptomat hay công tắc cơ truyền thống là công tắc cảm ứng có đèn báo màu xanh khi tắt và màu đỏ khi bật, giúp bạn kiểm soát bật/tắt bình nóng lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

Thông tin chi tiết về công tắc cảm ứng ON/OFF, xem tại đây!

2. Công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh thông minh Wi-Fi

Công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh thông minh

Bạn đã từng quên không tắt bình nóng lạnh khi ra khỏi nhà hay gặp phải trường hợp người dính nước mưa mà về nhà chưa thể có nước nóng để tắm chưa? Nếu có thì công tắc cảm ứng thông minh Wi-Fi hoàn toàn có thể giúp bạn.

Sử dụng công nghệ kết nối Wi-Fi, bạn có thể hẹn giờ bật/tắt bình nóng lạnh, điều khiển bình nóng lạnh từ xa qua smartphone hay thậm chí thiết lập kịch bản cùng với các thiết bị Wi-Fi khác như đèn, công tắc cảm biến, quạt….

Thông tin chi tiết về công tắc cảm ứng thông minh Wi-Fi, xem tại đây!

3. Công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh Bluetooth

Công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh Bluetooth sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth mới nhất hiện nay. Sản phẩm phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình và cao, có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhà thông minh với số lượng thiết bị lớn.

Và cũng giống công tắc cảm ứng bình nóng lạnh Wi-Fi, bạn có thể hẹn giờ bật/tắt bình nóng lạnh, điều khiển bình nóng lạnh từ xa qua smartphone hay thậm chí thiết lập kịch bản cùng với các thiết bị Wi-Fi khác như đèn, công tắc cảm biến, quạt….

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 2098!