Menu

Rạng Đông ký kết hợp đồng chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu


Việc công nhận tiêu chuẩn CE cho sản phẩm LED Rạng Đông cho biết sản  phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và cho phép sản phẩm được lưu thông rong thị trường Châu Âu và các nước liên minh Châu Âu.

Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông ( tiền thân là Nhà máy bóng đèn phích nước Rạng Đông) được thành lập năm 1961. Là một trong 13 nhà máy đầu tiên được thành lập theo quyết định của Bác Hồ và chính phủ, đặt nền móng cho nền công nghiệp nhẹ Việt Nam, thời kỳ đầu xây dựng XHCN.

Sau gần 60 năm hình thành và phát triển, Rạng Đông đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước với các thành tựu:

- 2 Nhà máy sản xuất lớn tại Hà nội và KCN Quế võ Bắc Ninh. Tổng diện tích 139.000 m2.
- Năng lực sản xuất 50 triệu đèn LED/năm; 30 triệu đèn truyền thống/năm (CFL, HQ, Đèn tròn); 5 triệu TBCS & 1 triệu đèn bàn; 18 Triệu SP phích nước
- TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 
- TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 
- TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
- 21 năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao
- Xếp thứ 280 trong TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
- Xếp thứ 55 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân Việt Nam thịnh vượng
- Xếp thứ 118 trong TOP 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng
- TOP 100 doanh nghiệp đạt chỉ số tài chính tốt nhất
- TOP 1000 doanh nghiệp nốp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam
- Cùng nhiều các danh hiệu, giải thưởng cao quí khác

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu hàng rào kỹ thuật khi xuất khẩu. Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã ký kết hợp đồng với EUROCERT Việt Nam trong việc chứng nhận sản phẩm đèn LED theo tiêu chuẩn Châu Âu CE Marking. 

Điều này sẽ giúp các sản phẩm của Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông thâm nhập vào các thị trường khó tính và mở rộng cơ hội xuất khẩu sản phẩm sang thị trường các nước G7, G20, tiếp tục khẳng định đẳng cấp chất lượng sản phẩm LED Rạng Đông tại thị trường Quốc tế.

Bài liên quan:

Đèn LED Bulb Rạng Đông đạt tiêu chuẩn Quốc tế