Sử dụng đèn diệt khuẩn đang trở thành xu thế mới không chỉ bảo vệ con người khỏi các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hại mà đặc biệt còn bảo vệ con người trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến cực kỳ phức tạp cả trên thế giới và tại Việt Nam.

Đèn diệt khuẩn là gì?

Đèn diệt khuẩn là đèn kết hợp chức năng chiếu sáng và chức năng diệt khuẩn, hỗ trợ làm sạch môi trường sống, bảo vệ sức khoẻ người dùng bằng ánh sáng UV-C.

UV là một dạng ánh sáng mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tia UV sử dụng năng lượng của các photon cực tím xâm nhập vào màng tế bào của vi sinh vật, tiêu diệt các mầm bệnh, phá hủy các liên kết phân tử axit nucleic, cấu trúc DNA của vi khuẩn, ký sinh trùng, virus và các mầm bệnh khác.

Do đó, đèn sử dụng ánh sáng này hiệu quả trong việc tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh như tiêu chảy, viêm gan và nhiều bệnh khác do vi sinh vật, virus. Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều tòa nhà, bệnh viện đã được lắp đèn UV diệt khuẩn này!

Đèn Downlight diệt khuẩn Rạng Đông có gì khác biệt?

Thiết kế 3 trong 1: KHỬ KHUẨN, LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ, CHIẾU SÁNG

- Tích hợp Chip LED UV-C khi bật sẽ tiêu diệt 99.9% vi sinh vật có hại.

den-led-downlight-diet-khuan

- Tích hợp công nghệ cảm biến radar, đèn hoạt động thông minh với 2 chế độ tiện ích:

+ Tự động sáng như đèn thường khi có người và bật chế độ khử khuẩn khi người rời đi (Chế độ tự động).

+ Người dùng cũng có thể tùy ý sử dụng đèn thường hay đèn khử khuẩn bằng công tắc ON/OFF (Chế độ thủ công).

Không chỉ hoạt động như đèn khử khuẩn, đèn Downlight diệt khuẩn Rạng Đông còn được dùng với chế độ chiếu sáng thông thường bởi:

- Thiết kế tinh tế hiện đại.

- 2 màu ánh sáng trắng 6500K và vàng 3500K để khách hàng lựa chọn cho các không gian khác nhau chẳng hạn như phòng khách hay phòng ngủ. 

- Lắp cố định trên trần nhà, không phải cầm di chuyển nhiều nơi.

den-led-downlight-diet-khuan-3

Sử dụng đèn Downlight diệt khuẩn Rạng Đông như thế nào?

- Khử trùng không gian và các bề mặt bên tại nơi làm việc của. Đèn có thể chiếu sáng khi bạn bước vào và khử trùng khi bạn rời đi, đảm bảo sự an toàn của nhân viên và khách hàng của bạn mọi lúc mọi nơi.

den-led-downlight-diet-khuan-4

- Các không gian hạn chế như thang máy, hành lang có nguy cơ cao lây nhiễm chéo qua không khí và điểm tiếp xúc. Đèn LED UV Rạng Đông sẽ không chỉ khử trùng không khí bên trong thang máy mà còn khử trùng tất cả các bề mặt và điểm tiếp xúc.

den-led-downlight-diet-khuan-5

- Các không gian nhỏ như phòng thay đồ, khu vực vệ sinh gồm nhiều đồ vật khác là môi trường ký tưởng cho vi khuẩn độc hại sinh sôi. Đèn LED UV Rạng Đông giúp khử trùng tất cả các bề mặt cứng và mềm, bảo đảm an toàn tối đa.

den-led-downlight-diet-khuan-7

Tham khảo đèn LED Downlight diệt khuẩn tại đây hoặc liên hệ theo số hotline 19002098 để được tư vấn!