Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm

Model: RD-HC03.LCD
Điện áp đế nguồn: 220 VAC
Dải điện áp hoạt động của đế nguồn: 100-240 VAC
Cổng đầu ra điều khiển relay của đế nguồn: 2 cổng (Max 200W/cổng)
Chuẩn kết nối có dây: RS485/RJ45
Nguồn cấp mặt điều khiển màn hình: Micro USB 5VDC/2A
Chuẩn kết nối không dây: BLE-5.0, Wifi 2.4 GH
Kích thước: 205 x 85 x 52 mm
  • Màn hình chính: Quản lý thông tin thiết bị, phòng, nhóm, cảnh, cho phép người dùng trực tiếp tương tác với thiết bị, phòng, nhóm, cảnh thông qua màn hình cảm ứng
  • Hiển thị thông tin chi tiết, thông số về ánh sáng (độ sáng, màu CCT, màu RGB), thông số môi trường (cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, bụi mịn, khói), thông số/hình ảnh về an ninh an toàn (cảm biến khói, cửa, xem trực tiếp camera từ màn hình)
  • Tùy biến trải nghiệm người dùng bằng các tính năng bổ sung: chọn cảnh/thiết bị yêu thích, đưa các kịch bản/ngữ cảnh thường xuyên sử dụng ra ngoài màn hình trang chủ, ...
  • Màn hình nhỏ: Hiển thị các icon tương ứng với màn hình lớn cho phép người dùng chuyển màn hình trực tiếp bằng cách vuốt chuyển cảm ứng
  • Núm xoay: Chuyển qua lại giữa các màn hình tương tác của người dùng
  • Cấu hình, điều khiển, kích hoạt nhóm, cảnh, kịch bản
Giá bán lẻ đề xuất: 18.900.000 VNĐ

“BỘ NÃO” CỦA NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC03.LCD là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh, cho phép kết nối và quản lý hệ thống các thiết bị trong nhà thông qua App Rallismart V2.

DỄ DÀNG TƯƠNG TÁC

Sản phẩm hiển thị bằng màn hình LCD, dễ dàng thực hiện các thao tác linh hoạt trên cả màn hình lớn (chuyển màn hình, điều khiển thiết bị, xem camera, ...) hoặc màn hình nhỏ và núm xoay (chuyển màn hình trực tiếp bằng cách xoay hoặc vuốt chuyển qua các icon hiển thị tương ứng với màn hình chính).

HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Khi nhận tín hiệu từ các thiết bị đầu vào (cảm biến, bảng điều khiển cảnh, loa, thời gian, …), ngay lập tức bộ điều khiển trung tâm RD-HC03.LCD sẽ truyền tín hiệu đến kích hoạt điều khiển bật/tắt, tăng/giảm… các thiết bị đầu ra dạng đơn lẻ, theo nhóm hay theo kịch bản. Ngoài ra, hệ thống cho phép người dùng hẹn giờ hay thiết lập muôn vàn kịch bản khác nhau: Về nhà, Đón khách, Đến nơi làm việc, Làm việc, Nghỉ ngơi, Thư giãn....).

LINH HOẠT PHƯƠNG THỨC ĐIỀU KHIỂN

Với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng bạn sẽ điều khiển trực tiếp bằng cảm ứng chạm ngay trên màn hình LCD của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển các thiết bị, kịch bản đã thiết lập mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại thông minh, qua App RalliSmart V2 hoặc điều khiển bằng giọng nói.

Ưu điểm sản phẩm

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÀ ĐIỀU KHIỂN TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Bộ điều khiển trung tâm RD-HC03.LCD sử dụng 2 công nghệ truyền thông không dây Wi-Fi và Bluetooth Mesh - công nghệ được đánh giá ổn định và phù hợp nhất cho nhà thông minh.DỄ DÀNG LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT

Sản phẩm được thiết kế với đế nguồn tháo rời sau đó liên kết với màn hình chính, đảm bảo lắp chắc chắn và dễ dàng không cần đến các dụng cụ phức tạp. Cổng đầu ra relay tích hợp 2 cổng đầu ra đóng cắt AC, người dùng có thể đấu dây này với đèn, còi, chuông báo động, … để phục vụ tùy biến theo các mục đích khác nhau của người dùng. Ứng dụng RalliSmartV2 tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS.

THUẬN TIỆN SỬ DỤNG

Sản phẩm hiển thị chi tiết và theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống: thông số ánh sáng (độ sáng, màu CCT, màu RGB); thông số môi trường (cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, bụi mịn, khói); thông số/hình ảnh an ninh, an toàn (cảm biến khói, cửa, xem trực tiếp camera từ màn hình), … Có thể cài đặt camera xem local và tùy biến chọn kịch bản/thiết bị yêu thích hay đưa kịch bản thường xuyên sử dụng ra ngoài màn hình chính.

HOẠT ĐỘNG NGAY CẢ KHI MẤT INTERNET

Mọi tính năng của hệ thống vẫn có thể hoạt động bình thường ngay cả khi mất kết nối Internet, cho phép người dùng tương tác trong mạng Iocal.
TÍNH NĂNG

CẤU TẠO SẢN PHẨM

SẢN PHẨM KẾT HỢP SỬ DỤNG

Thông số kỹ thuật

Đế nguồn

Tần số danh định 50/60 Hz
Điện áp nguồn danh định 220 V
Dải điện áp hoạt động (100 ÷ 240) V
Cổng đầu ra điều khiển relay

2 cổng
Max: 200W/cổng

Số lần bật tắt mỗi nút 100.000 lần
Chuẩn kết nối có dây RS485/RJ45

Mặt điều khiển (màn hình + núm xoay)

Nguồn cấp Micro USB 5VDC/2A
Chuẩn kết nối không dây Wifi-2.4GHz/BLE-5.0

Thông số khác

Dải nhiệt độ hoạt động -10 đến 45 độ C
Độ ẩm môi trường hoạt động 0-90% (không đọng sương)
Kích thước 205x86x52 mm
Khối lượng 350 gam
Tiêu chuẩn áp dụng TCVN 6615-1/IEC 61058-1

Sản phẩm tương tự

1900.2098