Cả nhà đang ăn tối thì mất điện hay vất vả xin kéo điện từ nhà dân cho gánh hàng mưu sinh vào buổi tối là 2 trong rất nhiều tình huống chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống.

Rạng Đông có ngay giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này là sử dụng đèn LED Bulb DC!

Đèn LED Bulb DC ?

Là đèn thiết kế sử dụng điện áp 1 chiều hay nói cách là sử dụng ắc quy để thắp sáng, an toàn cho người sử dụng, không lo giật điện và có thể di chuyển linh hoạt đến bất kỳ đâu.

Ưu điểm đèn LED Bulb DC Rạng Đông ?

- Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế đảm bảo 6 vấn đề: Điện - Cơ - Quang - Nhiệt - Liên kết - LED và sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, giảm tối đa sai lỗi, có kiểm soát chất lượng theo quá trình, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

- Vỏ đèn được làm bằng nhôm bọc nhựa, tản nhiệt tốt (khả năng chịu nhiệt ≥ 100oC), góp phần gia tăng tuổi thọ đèn và đặc biệt có tích hợp móc treo tiện lợi.

- Sản phẩm thích hợp sử dụng với nhiều loại bình ắc quy DC 12V, thuận tiện cho người dùng khi có nhu cầu thay thế.

Ứng dụng đa dạng của đèn LED Bulb DC?

Phòng ngừa mất điện đột xuất

Mỗi khi mất điện dù do điện lưới hay thời tiết xấu, đừng để sinh hoạt của gia đình bị xáo trộn. Chỉ chưa đến 100K cho một bóng Bulb DC, bạn có thể an tâm duy trì lịch sinh hoạt của gia đình vào buổi tối.

Đèn Bulb A60N1/9W.DCV2 phòng ngừa mất điện đột xuất

Sử dụng trong gian hàng, gánh hàng rong, chợ đêm

Kinh doanh vỉa hè vào buổi tối là công việc không hề đơn giản do các yếu tố về thời tiết mưa, nắng thất thường hay thậm chí các vấn đề về an toàn, an ninh… Dù vậy! không ở đâu ở trên thế giới hoạt động kinh doanh vỉa hè lại diễn ra nhiều như ở Việt Nam. Và đèn LED Bulb DC cùng với ắc quy sạc đầy mỗi ngày là vật bất ly thân để đảm bảo ánh sáng cho chủ hàng giao dịch với khách mua.

Đèn Bulb 12VDC Rạng Đông thích hợp sử dụng gánh hàng rong buổi tối, chợ đêm

Buổi cắm trại, dã ngoại hay tiệc ngoài trời

Trong bất kỳ buổi cắm trại, dã ngoại hay tiệc ngoài trời nào, ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng. Nó được xem như đôi mắt thứ hai, vừa là công cụ thắp sáng sinh hoạt, vui chơi của chúng ta và vừa là dụng cụ bảo hộ khi chúng ta không may bị lạc. Ngoài đèn pin, đèn dự phòng, đèn pin mobile, chúng ta có thể sử dụng đèn LED Bulb DC kết hợp ắc quy. Chắc chắn, hoạt động bền bỉ và thời gian chiếu sáng lâu hơn sẽ mang đến cho chúng ta một buổi cắm trại, dã ngoại hay bữa tiệc ngoài trời thành công.  

Đèn Bulb 12VDC Rạng Đông phù hợp đi cắm trại, tiệc ngoài trời 

Đồng hành cùng nhà nông từ sáng tinh mơ tới khi trời tối

Hiện nay có rất nhiều loại đèn pin đội đầu cho nhà nông, tuy nhiên thời gian chiếu sáng ngắn do phụ thuộc pin lưu trữ. Với đèn LED Bulb DC Rạng Đông, thời gian chiếu sáng không giới hạn do sử dụng bình ắc quy rời, người nông dân có thể yên tâm hoàn tất công việc trước khi trở về nhà.

Đèn Bulb 12VDC Rạng Đông đồng hành cùng nhà nông từ sáng tinh mơ tới khi trời tối

Ngoài ra, đèn LED Bulb DC còn được sử dụng rộng rãi cho các công việc như hái chè vào sáng sớm, đánh bắt cá vào buổi đêm hay sử dụng ở những nơi không có điện lưới ...

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại link dưới đây!

LED Bulb tròn DC

LED Bulb trụ DC