Trong thời đại số và đặc biệt đại dịch Covid–19 đã khiến hành vi người tiêu dùng có xu hướng thay đổi, yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt trải nghiệm khách hàng trở nên vô cùng quan trọng. Uy tín thương hiệu không chỉ thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà quan trọng là chất lượng dịch vụ mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời sẽ thu hút, giữ chân người dùng cuối. Do đó, những thay đổi này chắc chắn ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Trước những xu hướng của thị trường, thị hiếu người tiêu dùng trong thời đại số, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã dịch chuyển công ty từ tập trung sản xuất sang công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đồng bộ, trọn gói. Tầm nhìn đến năm 2025, Rạng Đông trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam; tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ sinh thái sản phẩm/ dịch vụ 4.0. Công ty đã phát triển dòng sản phẩm cao cấp mang nhãn hiệu Ralli bên cạnh dịch vụ đồng bộ trọn gói nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo.

Rạng Đông cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói
Rạng Đông cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói

 

Ra mắt sản nhãn hiệu Ralli cao cấp

Nhãn hiệu Ralli ra đời thừa hưởng các tính năng ưu việt từ các nhãn hiệu thành công trước đó của Rạng Đông như nhà thông minh Rạng Đông – Rallismart thế hệ thứ 2, LED Rạng Đông. Các sản phẩm nhãn hiệu Ralli được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao, không chỉ được đầu tư từ khâu nghiên cứu thiết kế nguồn, thiết kế nhiệt, thiết kế quang học, các sản phẩm nhãn Ralli mà còn được quan tâm tới thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhằm mang tới khách hàng trải nghiệm hoàn toàn khác: sang trọng, hiện đại, thoải mái khi sử dụng.

Nhãn hiệu Ralli Rạng Đông ra mắt thị trường
Nhãn hiệu Ralli Rạng Đông ra mắt thị trường

Bên cạnh đó, các sản phẩm mang nhãn Ralli đều được sản xuất từ các linh kiện, chất liệu cao cấp mang tới sản phẩm an toàn khi sử dụng, hòa hợp với kiến trúc nội thất. Tiêu chí “Made in Việt Nam” phù hợp với thói quen và nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam trong mỗi sản phẩm Ralli giúp tiếp cận thị trường và người dùng cuối một cách nhanh chóng và được đón nhận.

Nhãn hiệu Ralli ra mắt với hệ thống các sản phẩm cao cấp, thông minh trong đó công tắc cảm ứng thông minh là sản phẩm được thương mại hóa đầu tiên ngày 18/11. Đây là công tắc được thừa kế thừa toàn bộ ưu điểm của giải pháp Nhà thông minh Rallismart mà Rạng Đông hướng đến khách hàng nhằm tạo không gian sống thoải mái thông minh, tiện nghi, tiết kiệm thời gian cho các thành viên, đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, tạo không gian sống sang trọng và tinh tế.

Sản phẩm công tắc cảm ứng thông minh Ralli
Sản phẩm công tắc cảm ứng thông minh Ralli

Sản phẩm được thiết kế tinh tế mang hơi thở hiện đại, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Công tắc nhiều mẫu dành cho các mục đích sử dụng khác nhau như: Công tắc nóng lạnh, công tắc chiếu sáng, công tắc rèm cửa... Các công tắc này có thể điều khiển trực tiếp qua các nút bấm có khả năng biến đổi nhiều màu theo cá tính, sở thích của người dùng hoặc thông qua app cài đặt trên điện thoại hay máy tính bảng. Công tắc mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt của các sản phẩm thông minh trên thị trường. Chỉ với một click thôi nhưng mang tới khách hàng cảm giác làm chủ, mọi mệnh lệnh được thực thi nhanh chóng.

Chất lượng dịch vụ trọn gói

Để đạt được mục tiêu đó, bên cạnh việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, Rạng Đông đã xây dựng Trung tâm dịch vụ khách hàng với đầu số 19002098 hoạt động 24/7 nhằm tiếp nhận và giải đáp những ý kiến của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng chỉ cần làm một việc duy nhất là yêu cầu còn dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế bản vẽ tới sản xuất thi công, bảo hành sẽ có Rạng Đông giải quyết. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có kiến thức về chiếu sáng, nhà thông minh sẽ đưa đến sự lựa chọn hoàn hảo theo nhu cầu, sở thích, cá tính của khách hàng.

Bước thiết kế sản phẩm phù hợp với kiến trúc cảnh quan ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên để khách hàng có cái nhìn chung đi tới lựa chọn. Thiết kế sẽ là độc bản vừa đảm bảo công năng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ độc đáo thể hiện dấu ấn cá nhân của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Kỹ sư Rạng Đông tư vấn khách hàng
Kỹ sư Rạng Đông tư vấn khách hàng

Dựa trên những thiết kế phù hợp cho từng công trình đã được chủ đầu tư lựa chọn, các sản phẩm sẽ được lựa chọn lắp đặt, hoàn thiện kiến tạo nên không gian sống thoải mái, tiện nghi. Bên cạnh đó chính sách dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện sẽ mang tới khách hàng trải nghiệm hoàn hảo.

Quy trình làm việc được thống nhất từ thiết kế đến lựa chọn sản phẩm, thi công hoàn thiện và có thể truyền tải đầy đủ thông điệp từ gia chủ. Sự thống nhất trọn gói giúp thuận lợi trong quá trình quản lý, kiểm soát thi công đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí, thuận tiện trong quá trình bảo hành công trình.

Với mong muốn bảo vệ tốt nhất cho người dùng nên lần ra mắt nhãn hiệu Ralli đánh dấu một bước tiến mới của công ty với sự tự tin về chất lượng sản phẩm cao cấp, chuẩn quy trình công nghệ cao. Đây cũng là sự khẳng định một Rạng Đông mới, Rạng Đông “smart”.

Tìm hiểu thêm về Ralli tại đâyhttps://rangdong.com.vn/category/nha-thong-minh

Công ty Cổ phẩn Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tư vấn, cung cấp, triển khai thực hiện hệ sinh thái sản phẩm 4.0 trong các lĩnh vực Smart Home, Smart City, Smart Farm, Phích nước Rạng Đông với hệ thống 23.000 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.