Menu

Chiếu sáng tập đoàn Unisystem


 1. Bài toán tiết kiệm
 • - Hệ thống chiếu sáng cải tạo sử dụng đèn LED so hệ thống chiếu sáng hiện trạng:
   
 • - Tiết kiệm trên 50% điện năng
   
 • - Độ rọi tăng hơn 1,7 lần
   
 • - Các chỉ tiêu chiếu sáng đạt tiêu chuẩn TCVN 7114: 2008, QCVN 09:2013/BXD
   
 • - Đảm bảo điều kiện chiếu sáng tiện nghi: không có hiện tượng nhấp nháy, không gây chói lóa, không bị sấp bóng

 

 1. Về Unisystem

Unisystem là nhà phân phối sản phẩm thiết bị mạng cisco, thiết bị mạng juniper, thiết bị quang cablexa chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị mạng và các sản phẩm networking, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của cisco, juniper, cablexa hãng sản xuất thiết bị mạng lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối sản phẩm cisco, juniper, cablexa chính hãng tại Việt Nam

TÍN: Unisystem đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Unisystem luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ giao hàng.

TÂM​: Unisysten đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Unisystem coi trọng Khách hàng và luôn lấy Khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công.

 

Thiết bị mạng Cisco => Link https://sieuthimang.vn/san-pham/Thiet-bi-mang-Cisco

Thiết bị mạng Juniper => Link https://sieuthimang.vn/san-pham/Thiet-bi-mang-Juniper